Wednesday, 22/08/2018 - 00:19|

Quảng Tri: Kết quả thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2018.

Trong lễ ra quân các đội tuyển dự thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2018, chúng tôi được biết Sở GD-ĐT Quảng Trị có 54 học sinh ở 9 bộ môn tham gia dự thi gồm: Toán học, Vậy lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và tiếng Anh. Trong đó, có 44 học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, còn lại là trường THPT Lĩnh Linh, THPT thị xã Quảng Trị, THPT Cam Lộ, TPHT Hải Lăng, THPT Lê Thế Hiếu và THPT Lao Bảo.

Quảng Trị: Kết quả thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2018.

Kết quả năm học 2017-2018, Quảng Trị có 16 học sinh đạt giải tại Kỳ thi Học sinh giỏi văn hóa Quốc gia. Trong số 16 giải đó có 01 giải Nhất, 06 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Các em học sinh đạt giải chủ yếu là học sinh trường THPT chuyên Lê Quí Đôn (11 em), còn lại THPT Hải Lăng 02 em, THPT TX Quảng Trị 01 em và THPT Lao Bảo 01 em. Đây là kết quả vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào chiều tối ngày 30/1/2018.

Học sinh đạt giải Nhất môn Toán là em Nguyễn Tiến Đạt (THPT Lê Quí Đôn); các giải Nhì gồm: môn Hóa học em Nguyễn Đình Sáng và Nguyễn Nhật Thiên, môn tiếng Anh em Hồ Thị Thủy, môn Tin học em Thái Xuân Đăng và Nguyễn E Rô, môn Địa lý em Nguyễn Xuân Hồng (THPT Lao Bảo) và các giải còn lại. Như vậy, với kết quả này, số lượng học sinh giỏi Quốc gia của Quảng Trị tăng hơn 1 em so với năm 2017 và chất lượng “Giải số” cũng được tăng lên.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Một số hình ảnh từ Lễ ra quân của Đội tuyển:

Đội Văn nghệ trường THPT Lê Quí Đôn chào mừng Lễ ra quân

Cô giáo: Lê Thị Hương – GĐ Sở GD-ĐT Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm

Thầy giáo: Nguyễn Tửu – HT trường THPT Lao Bảo với HS Xuân Hồng

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niện cùng Đội tuyển Địa lý.

Tin ảnh: NT – THPT Lao Bảo.

Tác giả: Nguyễn Tửu